CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 • AQUATANK  cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà AQUATANK thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại AQUATANK, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với AQUATANK thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…) Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. AQUATANK không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
  AQUATANK cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến AQUATANK.
  AQUATANK cũng thu thập các thông tin mà ứng dụng/trình duyệt khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website bao gồm loại ứng dụng: ngôn ngữ sử dụng, thời gian…
  2. Phạm vi sử dụng thông tin
  AQUATANK thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, AQUATANK có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
  3. Thời gian lưu trữ thông tin
  Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của AQUATANK  .
  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
   
  CÔNG TY CỔ PHẦN AQUATANK JSC
   
  Trụ sở: 21 Đoàn Kết, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM
  Văn phòng: 18 Nguyễn Trường Tộ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

  Xưởng sản xuất: 1A6 Tỉnh Lộ 10, Ấp 1, Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

  Website: aquatank.vn

  Email: info@goodwater.vn

  Điện thoại:  84.028.38129.050 

  Fax: 028.38129.050

  Hotline: 0913726283 

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

  Hiện website chưa triển khai chỉnh sửa thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

  - Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0913726283, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

  - Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website và ứng dụng, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của AQUATANK  .
  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  - Thông tin cá nhân của thành viên trên website được AQUATANK   cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, AQUATANK   sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  - Ban quản lý website và ứng dụng yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
  - Ban quản lý webtsite và ứng dụng không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 •  

   

  AQUA TANK - INDUSTRIAL STORAGE AQUATANK - CST STORAGE - AQUA TANK - INDUSTRIAL STORAGE - CST STORAGE - AQUATANK - CST STORAGE