CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 • Website http://aquatank.vn do Công Ty Cổ Phần Aquatank thực hiện hoạt động và vận hành nhằm giới thiệu thông tin hoạt động của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm đến các cổ đông, nhà đầu tư, đối tác và khách hàng trong nước và quốc tế.
  1 . Nguyên tắc chung
  - Thông tin, sản phẩm giới thiệu tại http://aquatank.vn trung thực, minh bạch, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam.
  2. Quy định chung
  - Tên Miền http://aquatank.vn do Công Ty Cổ Phần Aquatank  phát triển với tên miền giao dịch là: http://aquatank.vn 
  - Đơn vị giới thiệu thông tin là Công Ty Cổ Phần Aquatank.
  - Người tiếp nhận thông tin là các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.
  Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website http://aquatank.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.
  3. Quy trình mua hàng (Dành cho người mua hàng các sản phẩm của Aquatank)
  Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.
  Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý mua hàng, xin vui lòng chọn Đại lý chính hãng gần nhất của Aquatank để mua hàng.
  4. Quy định và hình thức thanh toán
  * Thanh toán tại các Đại lý, Chi nhánh, Nhà phân phối của Công ty
  Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên của Đại lý, Chi nhánh và Nhà phân phối sẽ hướng dẫn các thủ tục nhận hàng.
  * Thanh toán tại điểm giao hàng
  - Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.
  - Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của Đại lý, Chi nhánh, Nhà Phân phối sẽ thu tiền khi giao hàng.
  5. Chính sách bản quyền và bảo mật
  - Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Aquatank. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
  Aquatank không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân qua http://aquatank.vn.
 •  

   

  AQUA TANK - INDUSTRIAL STORAGE AQUATANK - CST STORAGE - AQUA TANK - INDUSTRIAL STORAGE - CST STORAGE - AQUATANK - CST STORAGE