• Người dân khát nước sạch ở Long An

  Cần Giuộc và Cần Đước là hai tỉnh ở Long An đang trong tình trạng cấp bách về nhu cầu nguồn nước sạch sinh hoạt

  Vào mùa khô, nước bị nhiễm mặn, người dân không có nước ngọt để sử dụng.Nguồn nước sử dụng chính là nước mưa và nước máy lưu trữ tại nhà. Do đó, người dân buộc phải bỏ tiền mua nước từ các xe bồn chứa nước với giá cao từ 10 đến 15 lần so với giá nước sinh hoạt bình thường khi thiếu nước.

  Qua thống kế của cơ quan ngành nước ở 2 huyện này là khoảng 400 nghìn m3/ngày đêm. Mặc dù UBND tỉnh Long An đã chi hơn 100 tỉ đồng để xây dựng sáu trạm tăng áp cấp nước sạch sinh hoạt và đường ống dẫn nước đã được lắp đặt tới người dân , nhưng đường ống dẫn nước bị chặn do năm hộ dân có mặt bằng chưa được giải phóng tại điểm giao cầu vượt cao tốc Bến Lức - Long Thành và Quy Đức (Q. Bình Chánh).

  Người dân khát nước sạch ở Long An

  Theo ông N.V Thạch cho biết : Trạm cấp nước sạch vẫn chưa đưa vào hoạt động đã hơn 3 năm rồi. Hiện tại, nguồn nước mua tư nhân không đủ sử dụng và chất lượng nước chỉ ở mức hợp vệ sinh.

  Trong lúc chờ giải phóng mặt bằng, UBND tỉnh khai thắc thêm hai giếng nước ngầm để bổ sung và dự phòng lưu lượng nước cấp cho người dân trong tháng 9/2019.

   

   

  Aquatank - Industrial Storage     

  Ngày đăng: 07-09-2019 1,289 lượt xem
 •  

   

  AQUA TANK - INDUSTRIAL STORAGE AQUATANK - CST STORAGE - AQUA TANK - INDUSTRIAL STORAGE - CST STORAGE - AQUATANK - CST STORAGE