• Bồn bể lắp ghép chứa nước cấp sinh hoạt hiện đại, tiên tiến

  Bồn chứa nước bằng bê tông sau một thời gian sử dụng sẽ bị bẩn, đọng cặn sinh ra rong, rêu, ảnh hưởng đến chất lượng nước sinh hoạt.

  Bồn chứa nước lắp ghép Aquatank bằng thép không rỉ được ra đời để thay thế cho giải pháp lưu trữ nước bằng bê tông truyền thống. Bồn được lắp ghép từ những tấm thép hoặc thép thủy tinh, inox,... . Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Việt Nam, không nhập khẩu từ nước ngoài . Bể chứa nước bằng vật liệu thép không rỉ gồm nhiều module nhỏ (các tấm thép) lắp ghép lại với nhau nên bồn chứa nước dạng này dễ dàng mở rộng để tạo ra bể chứa nước vô vùng lớn hàng ngàn mét khối , dễ dàng di chuyển đến các nơi có địa hình khó đi,..

  Bồn bể lắp ghép chứa nước cấp sinh hoạt hiện đại, tiên tiến

  Ưu điểm của bồn chứa nước lắp ghép Aquatank :

  Tuổi thọ cao và bền, hầu như không cần bảo trì.

  Các module có cấu tạo từ thép không rỉ, thép cacbon, hoặc inox,.. nên chúng rất bền, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết, thép không rỉ kết hợp với sơn epoxy tạo nên tính thẩm mỹ và tăng khả năng chống rỉ của sản phẩm, do đó, chúng ta hầu như không cần phải bảo trì thường xuyên, tiết kiệm được chi phí.

  Cấu tạo của bể chứa:

  Bên trong: Được cấu tạo từ thép không rỉ nên không bị rỉ sét khi tiết xúc trực tiếp với nước hay đọng rong rêu, kếu cấu của thép chặt chẽ nên không bị rò rỉ nước hay do áp lực nước. Ở các điểm nối được tăng cường các khung để cố định.

  Bên ngoài: là thép cacbon phủ sơn epoxy, ít chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, hạn chế khả năng vi trùng, vi khuẩn xâm nhập. Các module liên kết với nhau bằng bu lông và chất trám khe, nên dễ dàng bảo trì khi bị rò rỉ nước .

  An toàn sử dụng.

  Bồn chứa nước với nước cấp sinh hoạt nên việc an toàn vệ sinh nguồn nước được đưa lên hàng đâu, với cấu tạo thép không rỉ nên bồn dễ dàng ngăn chặn vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập.

  Khả năng rò rỉ nước

  Các điểm nối các tấm thép bằng bu lông và chất trám khe chuyên dụng nên khả năng rò rỉ nước là hầu như không, và thời gian sử dụng lâu mà không bị ảnh hưởng.

  Bồn bể lắp ghép chứa nước cấp sinh hoạt hiện đại, tiên tiến

  Khả năng giữ nhiệt

  Sản phẩm gồm 3 lớp , sơn epoxy và 2 lớp thép nên có khả năng giữ nhiệt tốt, bảo đảm nhiệt độ bên trong và bên ngoài không chênh lệch quá nhiêu gây ảnh hướng đến chất lượng và giảm hiểu hiện tượng bốc hơi nước gây rò rỉ thất thoát.

  Độ ổn đinh

  Thép có thành phần cấu tạo chắc chắn và ít biến dạng bởi lực tác động lớn, do đó, bồn chứa luôn duy trì hoạt động ổn định và không lo lắng ngoại lực bên ngoài tác động vào tạo ra kẽ hở hay lỗ thủng.

  Kiểu dáng 

  Tùy thuộc vào địa hình và nhu cầu của khách hàng mà có kiểu dáng khác nhau, hình trụ tròn, hình vuông,...

  Tính linh động

  Do bồn được lắp ghép từ các tấm thép bằng bu lông nên chúng dễ dàng tháo rời và di chuyển đến nơi khác một cách nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình và chất lượng sản phẩm vẫn được nguyên vẹn.

   

  Aquatank - Industrial Storage     

  Ngày đăng: 26-09-2019 1,767 lượt xem
 •  

   

  AQUA TANK - INDUSTRIAL STORAGE AQUATANK - CST STORAGE - AQUA TANK - INDUSTRIAL STORAGE - CST STORAGE - AQUATANK - CST STORAGE