• Kêu gọi mọi người bảo vệ nguồn tài nguyên nước quý giá

  Theo thống kế của UN Water Ủy Ban Nước Liên hiệp quốc, có khoảng 2,1 tỷ người chưa có nguồn nước sạch bảo đảm an toàn và trên 1,9 tỷ người hiện đang sống trong môi trường khan hiếm nước.

  Theo dự đoán, dân số thế giới sẽ tăng lên khoảng 2 tỷ người và tăng 30% về nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch vào năm 2050. Hằng ngày có trên 80% lượng nước thải đổ ra môi trường bên ngoài mà không thông qua xử lý gây ảnh hưởng xấu đến môi trường nước và khả năng tái sử dụng nguồn nước này, Ước tính có 663 triệu người chưa có nguồn nước uống hợp vệ sinh.

  Kêu gọi mọi người bảo vệ nguồn tài nguyên nước quý giá

  Chất lượng nguồn nước ngầm và nước mặt tại Việt Nam đang suy giảm . Do chúng ta khai thác qua mức và không đầu tư vào việc tái sử dụng và bảo vệ nguồn nước này.

  Bên cạnh đó, Dưới sự tác động của con người như thả rác thải ra môi trường bên ngoài dẫn đến nguồn nước bị ô nhiễm nặng, nên chúng ta cần có chủ trương, biện pháp bảo vệ và tái sử dụng nguồn nước.

   

  Aquatank - Industrial Storage     

  Ngày đăng: 17-09-2019 1,357 lượt xem
 •  

   

  AQUA TANK - INDUSTRIAL STORAGE AQUATANK - CST STORAGE - AQUA TANK - INDUSTRIAL STORAGE - CST STORAGE - AQUATANK - CST STORAGE