• Thái nguyên lụt là sâu, nguyên nhân vì sao?

  Nhiều tuyến đường lớn của TP Thái Nguyên như: Lương Ngọc Quyến, Hoàng Văn Thụ,.. bị lụt sâu trên diện rộng mỗi khi mưa lớn.

  Đêm 09/09/2019 là một trong số ít những đêm có trận mưa lớn kéo dài , xối xả, dẫn đến ngập úng, nhưng lại ngập trên diện rộng của nhiều tuyến đường, nước thoát chậm dẫn đến , nước tràn vào nhà , chợ, văn phòng,... tình trạng kéo dài thì sẽ ngập sâu, ô tô, xe máy nổi lềnh bềnh gây thiệt hại to lớn đối với mọi người. Vậy nguyên nhân gì mà dẫn đến tình trạng ngập sâu như vậy?

  Thái nguyên lụt là sâu, nguyên nhân vì sao?

  Đê sông chưa vỡ, không có nước từ trên nguồn chảy về, vậy tại sao lại lụt sâu? Có vấn đề gì trong quy hoạch, xây dựng đô thị? Có sự tác động của con người không? Chính quyền tỉnh có xem xét lại điểm bất ổn và có cách khắc phục tình trạng này chưa?

  Thái nguyên lụt là sâu, nguyên nhân vì sao?

  Được xây dựng vào năm 1962, là nơi giao dịch thương mại của nhiều triều đại phong kiến. Để chống lụt, người ta xây dựng nhiều tuyến đê bao để ngăn nước và tiêu nước ở Sông Cầu.

  Thái nguyên lụt là sâu, nguyên nhân vì sao?

  Nhưng ngày nay, nhiều tuyến đường đê bị san lấp mặt bằng làm khu dân cư đô thị, các ống hoặc cống thoát nước bị lấp hoặc quá nhỏ không đáp ứng được khả năng thoát nước. Do đó, xảy ra hiện trạng lụt sâu như bây giờ.

    Thái nguyên lụt là sâu, nguyên nhân vì sao?

  theo : goodwater.vn

   

  Aquatank - Industrial Storage     

  Ngày đăng: 12-09-2019 1,287 lượt xem
 •  

   

  AQUA TANK - INDUSTRIAL STORAGE AQUATANK - CST STORAGE - AQUA TANK - INDUSTRIAL STORAGE - CST STORAGE - AQUATANK - CST STORAGE