• Tình trạng chất lượng nước cấp sinh hoạt tại nhà máy nước Hạ Định sau vụ cháy công ty Rạng Đông

  Chất lượng nước sau vụ cháy công ty Rạng Đông luôn được kiểm tra hằng ngày bởi công ty Nước Sạch Hà Nội, nhằm đảm bảo chất lượng nước sạch cung cấp đạt chuẩn cho phép

  Sau khi đám cháy nhà máy được dập tắt, Công ty nước sạch Hà Nội đã vệ sinh môi trường xung quanh nhà máy và lấy mẫu nước xung quanh môi trường này về để kiểm tra chất lượng nước dựa trên các chỉ tiêu có sẵn.

  Sau khi phân tích cho thấy, các chỉ số hóa lý và chỉ số vi sinh ổn định, chỉ số thủy ngân đạt dưới ngưỡng quy chuẩn cho phép.

  Gần vụ cháy có nhà máy nước Ngầm Hạ Đình, Nhưng do các giếng của nhà máy cách xa đám cháy và có độ sâu 70m, và có máy che.Còn khu xử lý nước của nhà máy như: bể lắng, bể lọc đều có nắp đậy kín và có máy che nên nhà máy ít bị ảnh hưởng từ vụ cháy.

  Tình trạng chất lượng nước cấp sinh hoạt tại nhà máy nước Hạ Định sau vụ cháy công ty Rạng Đông

  Nhà máy nước Hạ Đình nằm ngay gần Nhà máy Rạng Đông. Ảnh: Báo Tiền Phong.

  Bên cạnh đó, Công ty nước sạch Hà Nội cũng lấy các mẫu nước sau khi xử lý của nhà máy nước Hạ Định về phân tích. Khi có kết quả sẽ công bố cho mọi người đều biết.

   

   

  Aquatank - Industrial Storage     

  Ngày đăng: 09-09-2019 1,453 lượt xem
 •  

   

  AQUA TANK - INDUSTRIAL STORAGE AQUATANK - CST STORAGE - AQUA TANK - INDUSTRIAL STORAGE - CST STORAGE - AQUATANK - CST STORAGE